Saturday May 25, 2024

วีรันดา รีสอร์ท พัทยา ห้องพักหรูไม่ไกลจากกรุงเทพ

วีรันดา รีสอร์ท พัทยา

วีรันดา รีสอร์ท พัทยา เอ็มแกลเลอรี เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดในพัทยา สระว่ายน้ำกลางแจ้งเหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความสนุกสนาน ผู้ที่ต้องการปรนนิบัติตัวเองสามารถไปที่สปาเพื่อดื่มด่ำกับการนวดสวีดิช การพอกตัว และการบำบัดด้วยกลิ่นหอม I Sea Sky เป็นหนึ่งในสองร้านอาหารทะเล และให้บริการอาหารค่ำ ไฮไลท์เพิ่มเติมของโรงแรมหรูแห่งนี้ ได้แก่ 2 บาร์/เลานจ์ ดาดฟ้า และบาร์ริมสระ นักท่องเที่ยวต่างชื่นชอบสระว่ายน้ำและพนักงาน ที่พักแห่งนี้มีบริการรับส่งจากสนามบิน (อาจมีค่าใช้จ่าย) ผู้เข้าพักต้องติดต่อที่พักล่วงหน้าเพื่อแจ้งรายละเอียดวันเดินทาง ดูข้อมูลติดต่อได้ในอีเมลยืนยันการจอง พนักงานต้อนรับจะรอต้อนรับผู้เข้าพักเมื่อมาถึง โรงแรมแห่งนี้ไม่รับการเช็คอินนอกเวลาทำการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูอีเมลยืนยันการจอง โปรดติดต่อที่พักโดยใช้ข้อมูลในอีเมลยืนยันการจอง เจ้าของบัตรเครดิตต้องแสดงบัตรเครดิตที่ใช้ในการจองและบัตรประจำตัวที่มีรูปถ่ายตรงกันเมื่อเช็คอิน

ความโดดเด่นของบริการที่คุณจะได้พบเมื่อเข้าพัก

สปา

ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายไปกับทรีตเมนต์ที่ Veranda Spa ซึ่งเป็นบริการสปาเต็มรูปแบบของโรงแรม บริการต่าง ๆ ได้แก่ การนวดสวีดิช การนวดไทย ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้าและการพอกตัว สปามีบริการบำบัดที่หลากหลาย รวมถึง อโรมาเธอราพี และ ทรีทเมนท์ดูแลผิว อายุรเวทนอกจากนี้ยังมี สปาแห่งนี้มีซาวน่า สำหรับสปาที่นี่เปิดให้บริการทุกวัน โดยห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปี ใช้บริการสปาโดยไม่มีผู้ดูแล ห้ามผู้เข้าพักอายุต่ำกว่า 15 ปี ใช้บริการสปา

ห้องอาหาร

I Sea Sky – ห้องอาหารแห่งนี้คุณสามารถมองเห็นวิวทะเล สระว่ายน้ำ ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญด้านอาหารทะเล ให้บริการอาหารค่ำ ของว่าง ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มที่บาร์ มีเมนูสำหรับเด็กพร้อมให้บริการ

The Deck – ห้องอาหารริมสระน้ำแห่งนี้เชี่ยวชาญด้านอาหารนานาชาติ มีบริการอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารกลางแจ้ง (หากสภาพอากาศเอื้ออำนวย) มีเมนูสำหรับเด็ก เปิดให้บริการทุกวัน

The Jetty – บาร์แห่งนี้เชี่ยวชาญด้านอาหารนานาชาติ และมีทิวทัศน์ที่ให้คุณได้มองเห็นทะเล

Waves – สำหรับบาร์แห่งนี้อยู่ริมสระว่ายน้ำ คุณสามารถเข้าใช้บริการได้ทุกวัน

เมื่อเข้าพักจะได้พบกับสุขอนามัยและความสะอาดอย่างแน่นอน

สำหรับวีรันดา รีสอร์ท พัทยาที่พักแห่งนี้ระบุว่าได้เพิ่มมาตรการทำความสะอาดและความปลอดภัยของผู้เข้าพักในเวลานี้ มีการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อในการทำความสะอาดที่พัก และพื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อยได้รับการทำความสะอาดแบบฆ่าเชื้อระหว่างการเข้าพัก ผ้าปูที่นอนและผ้าเช็ดตัวซักด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิอย่างน้อย 60°C/140°F พนักงานในที่พักสวมอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล เช่น หน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการติดเชื้อ มีฉากกันระหว่างพนักงานและแขกในพื้นที่ติดต่อหลัก ผู้เข้าพักต้องได้รับการตรวจวัดอุณหภูมิเป็นระยะและตรวจวัดอุณหภูมิพนักงาน ผู้เข้าพักได้รับเจลทำความสะอาดมือ มีบริการเช็คอินแบบไร้สัมผัส และบริการชำระเงินแบบไร้สัมผัส มีบริการอาหารแบบแยกบรรจุภัณฑ์สำหรับผู้เข้าพักแต่ละท่านผ่านบริการรูมเซอร์วิส ที่พักยืนยันว่าได้ยึดแนวทางปฏิบัติการทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อโรคของ Safety and Health Administration (Thailand) และ ALLSAFE (Accor Hotels)

แนวปฏิบัติด้านการทำความสะอาดและความปลอดภัย

มาตรการยกระดับมาตรฐานความสะอาด

 • ทางวีรันดา รีสอร์ท พัทยา ใช้น้ำยาฆ่าเชื้อในการทำความสะอาดที่พัก คุณมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ารับบริการจะได้บริการที่สะอาดแน่นอน
 • บริเวณพื้นผิวที่มีการสัมผัสบ่อย ๆ ทางโรงแรมจะมีการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออยู่ตลอดเวลา
 • สำหรับผ้าปูที่นอนและผ้าเช็ดตัว ทางเราให้บริการด้วยการซักด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิไม่ต่ำกว่า 60°C
 • ทางโรงแรมของเรายึดแนวทางปฏิบัติการทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อโรคของ Safety and Health Administration (ไทย)
 • คุณมั่นใจในการทำความสะอาดของเราได้ เพราะได้ยึดแนวทางปฏิบัติการทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อโรคของ ALLSAFE (โรงแรมในเครือแอคคอร์)

การรักษาระยะห่างทางสังคม

 • ในการเข้ารับบริการเช็กอินและเช็กเอาต์ทางโรงแรมของเราจะให้บริการแบบไร้สัมผัส
 • เมื่อต้องติดต่อกับพนักงานโดยตรงก็ไม่ต้องกังวล เพราะจะมีการติดตั้งแผ่นกั้นป้องกันในบริเวณติดต่อหลัก
 • ทางโรงแรมของเราใช้มาตรการการรักษาระยะห่างทางสังคม

มาตรการด้านความปลอดภัยช่วงโควิด

 • ทางโรงแรมของเราจะให้พนักงานทุกคนสวมอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (หน้ากากอนามัย)
 • พนักงานทุกคนจะต้องได้รับการตรวจวัดอุณหภูมิทุกวันที่เข้าให้บริการ
 • ก่อนที่คุณจะเข้าพักกับทางโรงแรมของเราจะต้องมีการเช็คอุณหภูมิผู้เข้าพัก
 • โรงแรมของเรามีให้บริการหน้ากากอนามัยกับผู้เข้าพักทุกคน
 • ทางโรงแรมของเราได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อที่มือเพื่อให้บริการกับผู้เข้าพักทุกคน
 • สำหรับผู้เข้าพักทุกคนจะได้รับบริการอาหารแบบแยกบรรจุภัณฑ์แต่ละท่านในการให้บริการของรูมเซอร์วิส

พักโรงแรมหรือรีสอร์ทอย่างไรให้ปลอดภัยมี 5 เคล็ดลับดี ๆ มาบอก

เลือกชั้นห้องพักด้วยตัวเอง

เมื่อเข้าพักในวีรันดา รีสอร์ท พัทยา ขอให้อยู่ชั้นระหว่างชั้นสามถึงชั้นเจ็ด การเข้าพักในชั้นเหล่านี้ช่วยลดความเสี่ยงของการบุกรุกทางหน้าต่าง และช่วยให้คุณหนีไฟได้โดยใช้ทางออกหรืออุปกรณ์ฉุกเฉิน ความสูงของบันไดหนีฉุกเฉินในประเทศส่วนใหญ่อยู่ที่ชั้น 7 ของอาคารเท่านั้น หากห้องอยู่ชั้นล่างสุด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าหน้าต่างล็อคอยู่ตลอดเวลา หากห้องมีระเบียง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าประตูระเบียงล็อคแน่นดีแล้ว

ศึกษาแผนการอพยพเมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้

ศึกษาแผนการอพยพในห้องของคุณในกรณีที่เกิดไฟไหม้ รวมตำแหน่งของทางออกต่าง ๆ เพื่อวางแผนเส้นทางหนีไฟ คุณควรพกไฟฉายติดตัวไปด้วยในกรณีที่เกิดไฟไหม้หรือไฟดับ เนื่องจากคุณอาจต้องอพยพในที่มืดหรือเมื่อเส้นทางถูกปกคลุมด้วยควันไฟ หากคุณต้องอพยพออกจากห้อง ให้พกกุญแจห้องไว้กับตัวและฝากสัมภาระไว้ในห้อง หากทางหนีไฟถูกกีดขวาง ให้กลับไปที่ห้องของคุณแล้วรอความช่วยเหลือจากภายนอก

ตรวจสอบตัวล็อคประตูหน้าต่าง

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวล็อคประตูทั้งหมดทำงานอย่างถูกต้อง หากล็อคชำรุดขอเปลี่ยนห้องทันที พกที่ล็อคเดินทางแบบพกพาและฝึกซ้อมการปลดล็อคให้คล่อง

หลีกเลี่ยงการเปิดประตูให้คนแปลกหน้า

อย่าเปิดประตูให้ใครก็ตามที่ไม่ได้เรียกใช้บริการ หากมีผู้อ้างว่าเป็นพนักงานของโรงแรม ให้โทรติดต่อพนักงานของโรงแรมที่ล็อบบี้เพื่อตรวจสอบข้อมูลก่อนเปิดประตู

แบตโทรศัพท์มือถือควรเต็มอยู่ตลอดและควรเชื่อมต่อกับเครือข่ายในท้องถิ่น

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าโทรศัพท์ของคุณชาร์จเต็มอยู่เสมอ และเชื่อมต่อกับเครือข่ายผู้ให้บริการในพื้นที่และเครือข่ายผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต

scoope

Back to Top