Saturday May 25, 2024

คุ้มดำเนิน รีสอร์ท khum damnoen resort หนึ่งในสถานที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ

คุ้มดำเนิน รีสอร์ท

ยินดีต้อนรับสู่คุ้มดำเนิน รีสอร์ท khum damnoen resort อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี. ทำเลสะดวกใกล้ตลาดน้ำดำเนินสะดวกที่มีชื่อเสียงในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติ อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายพร้อมไปด้วยความสวยงามทางธรรมชาติและวัฒนธรรม รีสอร์ทแห่งนี้มอบความหรูหรา สะดวกสบายด้วยห้องพักสไตล์วิลล่า 14 ห้อง ห้องพัก 33 ห้องในอาคารสไตล์ตะวันตก นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทยังได้จัดเตรียมร้านอาหาร สปา ร้านกาแฟไว้คอยบริการแก่ลูกค้าคนสำคัญของเราอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังมีห้องประชุมไว้รองรับแขก ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ

สำหรับที่พักแห่งนี้บรรยากาศดีในราชบุรี ดำเนินสะดวก ถ้าใครแวะมาเที่ยวพักผ่อนบอกเลยว่าที่นี่เป็นที่แรกที่คุณควรมานอนเล่น 3 วัน 2 คืน บรรยากาศดีสุด ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและความสวยงามของโซนวิวทะเลสาบ ที่พักมีความสวยงามเมื่อมาถึงจะได้รับบริการ Welcome Drink เครื่องดื่มต้อนรับเป็นมะพร้าวให้คนละ 1 ลูก เพื่อเริ่มต้นทริปด้วยความสดชื่น มาดูภายในกันดีกว่า

เข้าพักกับคุ้มดำเนิน รีสอร์ทจะได้พบกับห้องพักในรูปแบบใด

คุ้มดำเนิน รีสอร์ท khum damnoen resort เป็นรีสอร์ทสไตล์ผสมผสาน พูลวิลล่ามีสไตล์เขตร้อนและมีการผสมผสานระหว่างไทย-ยุโรป เข้ามาแล้วรู้สึกเหมือนอยู่ทะเลนิด ๆ มีสระว่ายน้ำกลางที่พัก มุมนี้คนถ่ายรูปลงโซเชียลเยอะมาก มาดูในส่วนของห้องพักกันดีกว่า

Superior Rooms

แบบแรกมีทั้งแบบ Superior Twin และ Superior Queen ราคา 1800 บาท คุณสามารถเลือกเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ก็ได้ ห้องนี้มีการออกแบบที่ทันสมัยซึ่งยังคงสะท้อนความหรูหราและมีระดับของห้องวิลล่า ใครมากับคู่รักหวานแหววต้องชอบห้องนี้

Pool Villa

ใครอยากพักห้องใหญ่ ๆ สบาย ๆ ก็เลือกห้อง Pool Villa ได้เลย มีให้เลือกสองแบบ ราคาห้องละ 2,500 บาท ถือว่าไม่แพงมาก มีทั้งแบบซูพีเรียร์พูลวิลล่าและดีลักซ์พูลวิลล่า

Pool Villa with Outdoor Jacuzzi

ถ้าใครอยากแช่จากุซซี่แบบชิว ๆ ก็อาจจะเลือก Pool Villa with Outdoor Jacuzzi Room ราคาห้องละ 3,500 บาท ห้องใหญ่และมีอ่างอาบน้ำส่วนตัวด้านนอก มันเป็นเรื่องดีมาก

ราคาแต่ละห้องรวมอาหารเช้า มินิบาร์รวมอยู่ด้วย มันคุ้มค่ามาก แถมบรรยากาศยามเช้าก็ดี อาหารอร่อย ที่นั่งก็สวย ตกแต่งได้เก๋มาก สาว ๆ น่าจะชอบนะ

ถ้าใครไม่อยากออกไปทานนอกบ้านก็สั่งได้ที่นี่ มีทั้งร้านอาหารและร้านกาแฟ เมนูเต็มไปหมด ถ้าใครมาช่วงนี้จะได้รับส่วนลด 20% ค่าอาหาร ซื้อ 1 แถม 1 และกาแฟ โปรโมชั่นนี้มีถึงสิ้นเดือนนี้ อย่าพลาด รีบจองห้องพักด่วน

บรรยากาศดี อาหารอร่อย ต้องคุ้มดำเนิน รีสอร์ท

หากพูดถึงดำเนินสะดวกหลายคนคงนึกถึงตลาดน้ำซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั่วโลก มีอาหารหลากหลาย ถ้าเลยมา ตำบลท่านัด ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงพยาบาลดำเนินสะดวก จะมีรีสอร์ทชื่อ คุ้มดำเนิน รีสอร์ท khum damnoen resort รีสอร์ท บรรยากาศดี พร้อมร้านอาหาร ร้านกาแฟ ที่คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งที่มาพักค้างคืนหรือแวะทานอาหารในบรรยากาศสบาย ๆ

เมื่อเข้าไปในร้านจะพบกับความกว้างขวางมีที่นั่งหลายโต๊ะ เหมาะกับการสังสรรค์เป็นหมู่คณะ หากมาเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ก็จะมีมุมส่วนตัวไว้ให้บริการ ด้านนอกจะมีลักษณะเป็นซุ้มใหญ่ ๆ เหมาะกับการนั่งกินลมชมวิวในยามเย็น และพอค่ำสักนิดยุงก็จะตามมา มีหลากหลายบรรยากาศให้เลือกนั่งชมวิว

ในส่วนของอาหารนั้นผู้เข้ารับบริการสามารถสั่งอาหารได้ทั้งชุดเล็กและชุดใหญ่ ขึ้นอยู่กับตัวผู้เข้ารับบริการ แต่อาหารที่อยากแนะนำคือ “ต้มโคล้งปลากรอบ” ซึ่งปัจจุบันนี้หากินค่อนข้างยาก และที่นี่ไม่ว่าจะมากี่ครั้งก็จะเป็นรสชาติเดียวกันทุกครั้ง ยิ่งมาเป็นหม้อไฟด้วยแล้วบอกได้เลยว่าซดร้อน ๆ ยิ่งอร่อยสุด ๆ  ทั้งยังมีเมนูยำที่อยากแนะนำคือยำตะไคร้กุ้งสด ยำถั่วพูกุ้งสด ที่บอกได้เลยว่าอร่อยไม่แพ้ที่ใดในโลก และที่พลาดไม่ได้หากมาพักที่นี่ คือ ผัดใบชะคราม ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลาทับทิมสมุนไพร แกงส้มไข่ทอดชะอม แกงส้มไข่ปลาริวกิว  ห่อหมกมะพร้าวอ่อน ทอดมันปลากรายที่เหนียวหนึบ ในส่วนของราคาอาหารนั้นไม่ได้แพงอย่างที่คิด ประเภทอาหารจานปลาราคาจะอยู่ที่ประมาณ 200 กว่า ๆ ประเภทผัดก็จะอยู่ที่ 80 บาท และต้มโคล้งปลากรอบราคาจะอยู่ที่ 150 บาท หากสั่งกับข้าว 4 – 5 อย่าง บอกได้เลยว่าราคาไม่เกินพันบาท หากรับประทานอาหารในยามค่ำคืนยังได้พบกับการเล่นดนตรีแบบสด ๆ ให้ฟังอีกด้วย

สิ่งที่ควรทำเมื่อเข้าพักคุ้มดำเนิน รีสอร์ท

เพื่อให้เกิดความปลอดภัย และเป็นการป้องกันทรัพย์สินของผู้เข้ารับบริการคุ้มดำเนิน รีสอร์ท khum damnoen resort สิ่งที่ควรทำทุกครั้งที่เข้าพักจะมีอะไรบ้างนั้นจะพาไปดูดังนี้

  • ก่อนที่จะเข้าพักควรศึกษากฎ ระเบียบ และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด เพราะหากไม่ทำตามอาจทำให้คุณเสียค่าปรับได้
  • ก่อนเข้าห้องพักควรตรวจสอบอุปกรณ์และสิ่งของภายในห้องพักให้ดี โดยเฉพาะลูกบิดประตูห้อง และอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า หากมีปัญหาควรแจ้งพนักงานทันที เพื่อความปลอดภัยและไม่ให้เกิดปัญหาไปมากกว่านี้ รวมถึงเครื่องโทรศัพท์ด้วย เพื่อที่จะสามารถใช้งานได้หากต้องการความช่วยเหลือ
  • เพื่อความปลอดภัย ไม่ควรพบปะกับคนแปลกหน้า หากไม่จำเป็น
  • หากไม่อยากเสียค่าปรับ ควรรักษาความสะอาดเพื่อให้ห้องน่าอยู่และจะได้เป็นการช่วยลดภาระแม่บ้านได้อีกด้วย
  • ชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือให้เต็มอยู่เสมอ หากเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมาแล้วโทรศัพท์ที่ห้องใช้ไม่ได้ ยังสามารถใช้โทรศัพท์มือถือช่วยได้

scoope

Back to Top