Sunday May 26, 2024

สบายดี รีสอร์ท บรรยากาศดีเยี่ยม ราคาประหยัด

สบายดี รีสอร์ท

สบายดี รีสอร์ท ผสมผสานธรรมชาติเข้ากับพื้นที่ทั้งภายในและภายนอก ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติที่โปร่ง โล่ง ร่มรื่น ชวนผ่อนคลายเหมือนได้พักผ่อนในรีสอร์ทส่วนตัว ออกแบบสไตล์รีสอร์ท มีสามส่วนหลัก ได้แก่ พื้นที่ภายในบ้าน พื้นที่ภายนอก และลานกิจกรรมส่วนกลาง มีฟังก์ชันรองรับทุกสไตล์ และด้วยพื้นที่ที่เต็มไปด้วยธรรมชาตินี้เองจึงนำมาซึ่งความโดดเด่นที่ครองใจคนรักธรรมชาติ แถมยังมีราคาประหยัดอีกด้วย

จุดเด่นที่น่าสนใจ

สบายดี รีสอร์ท มีความโดดเด่นที่ทำให้นักท่องเที่ยวประทับใจ เหมือนอยู่ในบ้านของตัวเองมีลักษณะที่น่าสนใจดังนี้

มีต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่น

ต้นไม้ขนาดเล็กเป็นองค์ประกอบสำคัญ ช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูเป็นธรรมชาติและเป็นจุดเด่นของพื้นที่ส่วนกลาง ให้ความร่มรื่น ผ่อนคลาย มีชีวิตชีวาเมื่ออยู่อาศัย

มีสวนธรรมชาติให้ความผ่อนคลาย

ธรรมชาติเปรียบเสมือนทางลัดสู่การพักผ่อน จึงมีพื้นที่ธรรมชาติเป็นสัดส่วนสำคัญ ส่วนประกอบของส่วนอาจเป็นบ่อปลา น้ำตก โขดหิน ต้นไม้ต่าง ๆ และเสียงธรรมชาติที่ผู้อยู่อาศัยสัมผัสได้เมื่อสัมผัสถึงคำว่าผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ทุกฟังชันถูกออกแบบช่องเปิดให้เห็นธรรมชาติภายนอก

ห้องพักออกแบบให้เปิดเข้ามุมที่มองเห็นวิวพื้นที่ส่วนกลางไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของบ้าน ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ชีวิตอิงธรรมชาติและพักผ่อนตามไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบ

มีพื้นที่ส่วนกลางรองรับทุกกิจกรรม

พื้นที่ส่วนกลางเป็นพื้นที่ที่ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ และสามารถใช้ทำกิจกรรมร่วมกันได้ตลอดเวลา เน้นการใช้สอยพื้นที่มอบประสบการณ์ที่คุ้มค่า พื้นที่ส่วนกลางนี้จะเชื่อมต่อทุกพื้นที่ให้สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง

พื้นที่ส่วนตัวมีช่องเปิดรับธรรมชาติ

เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์พร้อมการพักผ่อนอย่างต่อเนื่องท่ามกลางธรรมชาติ จึงออกแบบให้มีช่องแสงธรรมชาติ มีวิวสวนธรรมชาติและมีมู่ลี่ในห้องน้ำ และมีพื้นที่สีเขียวพร้อมช่องแสงธรรมชาติ ทำให้ระบายอากาศได้ดีไม่อับชื้น

มีการออกแบบพื้นที่ให้อากาศถ่ายเทได้ดี

บ้านสไตล์รีสอร์ทได้รับการออกแบบให้ร่มรื่น น่าอยู่ เพราะรายล้อมด้วยธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็ออกแบบให้เปิดรับแสงและลมธรรมชาติซึ่งเป็นข้อดีที่ทำให้ทุกพื้นที่มีอากาศหมุนเวียนตลอดเวลาและไม่สะสมความชื้น

มีธรรมชาติพร้อมต้อนรับตั้งแต่ทางเข้าบ้าน

บ้านสไตล์รีสอร์ทจะมีการออกแบบพื้นที่ให้เข้าถึงธรรมชาติตั้งแต่ทางเข้าบ้านจนถึงตัวบ้าน ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายไม่ต่างจากอยู่นอกรั้วบ้าน

จองที่พักราคาถูก ไม่บวกราคาเพิ่มในภายหลัง

บริการจองที่พักราคาถูก ไม่บวกราคาภายหลัง เลือกวิธีการชำระเงินได้หลากหลาย คุณไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตในการจอง หรือคุณสามารถเลือกผ่อนชำระด้วยดอกเบี้ย 0% และรับข้อเสนอการจองโรงแรมล่วงหน้าที่ยอดเยี่ยมโปรโมชั่นโรงแรมราคาถูกมากมาย รู้ผลการจองห้องพักทันที รับประกันราคาที่ดีที่สุด พร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. รวดเร็ว ปลอดภัย ให้ทุกการเดินทางในการเดินทางของคุณสะดวกยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้เฉพาะลูกค้าที่ใช้บริการจากทางสบายดีรีสอร์ทเท่านั้น

ทำไมต้องจองโรงแรมกับ สบายดี รีสอร์ท

 1. ราคาถูกที่สุด

จองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก ไม่มีค่าธรรมเนียมการจองและราคาที่แสดงเป็นราคาสุดท้าย

 1. ชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง

ชำระเงินง่าย ๆ ไม่ว่าจะชำระผ่านบัตรเครดิต โอนผ่านธนาคาร ตู้เอทีเอ็ม หรืออินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง

 1. ออกใบกำกับภาษีได้

เป็นบริษัทจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายจึงสามารถออก ใบกำกับภาษีได้

เงื่อนไขการจอง กฎระเบียบการเข้าพัก

 1. เงื่อนไขการจอง

ต้องจองห้องพักผ่าน สบายดี รีสอร์ท เป็นการป้องกันการผิดพลาดของข้อมูล หรือคุณสามารถทำการจองผ่านหน้า Facebook ของเรา แต่คุณจะไม่ได้รับผลกระทบจากลำดับการจองผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น เมื่อจองห้องพักแล้วต้องแจ้งชื่อและวันเข้าพักทาง Facebook และต้องส่งหลักฐานการโอนเงินกลับภายใน 2-3 วันหลังจากยืนยันห้องว่าง หากเกินกำหนดทางเราขออนุญาตคืนห้องให้กับระบบการจอง

 1. การยกเลิกห้องพัก

ท่านสามารถยกเลิกห้องพักและหักเงินมัดจำ 20% ของราคาห้องพัก และเลื่อนวันเข้าพักออกไปก่อนวันเข้าพักไม่น้อยกว่า 30 วัน โดยมีกำหนดการเลื่อนการเข้าพักในระยะเวลา 90 วันนับจากวันที่เข้าพัก ถ้าใกล้วันเข้าพักมาก ๆ เข้าไม่ได้ เราจะใช้วิธีฝากขายห้อง หากมีผู้เข้าพักต่อห้องที่คุณจองไว้ เราจะคืนเงินให้กับห้องที่ขายไป

กฎระเบียบการเข้าพัก

 1. ห้ามประกอบอาหารบริเวณที่พัก

ขอความร่วมมืองดประกอบอาหารทุกชนิดเนื่องจากบริเวณที่พักทำจากไม้และหลังคา

 1. ห้ามสูบบุหรี่

ห้ามสูบบุหรี่ภายในห้อง และกรุณาอย่าสูบบุหรี่ในบริเวณที่มีนักท่องเที่ยวหรือแขกคนอื่น ๆ ในบริเวณนั้น โปรดใส่ใจสุขภาพตนเองและคนรอบข้าง

 1. ห้ามน้ำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก

ทางเราต้องขออนุญาตไม่นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยทุกกรณี เพื่อสุขภาพและความสะอาดของทุกท่าน ผู้เข้าพัก และคำนึงถึงความแตกต่างทางศาสนา ทางเราต้องขออนุญาตไม่นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยในทุกกรณี

 1. ห้ามก่อความลำคาญ

ไม่ส่งเสียงดังรบกวนผู้อื่นในบริเวณที่พัก และไม่ควรดื่มสุรา ร้องเพลง หรือส่งเสียงดังเพื่อการพักผ่อนที่ดี

เงื่อนไขการเข้าพัก

 • เวลาเข้าพัก (เช็คอิน) ตั้งแต่ 14.30น. เป็นต้นไป เวลาออก(เช็คเอาท์) ก่อน 11.00 น.
 • ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในบริเวณที่พัก
 • เพื่อสุขภาพของทุกคน ไม่อนุญาตให้สูบภายในห้องพักหรือในบริเวณที่พักที่มีผู้พักอาศัยหรือนักท่องเที่ยวอยู่
 • ไม่อนุญาตให้จัดปาร์ตี้พร้อมเครื่องดื่มภายในห้องพัก
 • ไม่อนุญาตให้ประกอบอาหารในบริเวณที่พัก ห้ามรีดผ้าบนที่นอน
 • หากคุณทำให้ห้องหรือสิ่งของในห้องเสียหาย คุณจะต้องจ่ายค่าเสียหายเท่ากับค่าอุปกรณ์ทั้งหมด
 • ขอความกรุณางดใช้เสียงดัง ตั้งแต่เวลา 22.00 น. ตามกฎระเบียบของชุมชน
 • ไม่อนุญาตให้นำขันโตกและอาหารเข้ามาในห้องพักเพราะจะทำให้มีกลิ่นอับและทำความสะอาดยาก

scoope

Back to Top