Saturday Jun 15, 2024

รีสอร์ท ใกล้ ฉัน ราคา ถูก ในนครนายก สวยแถมประหยัดอีกด้วย

รีสอร์ท ใกล้ ฉัน ราคา ถูก

ประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ที่ไม่เหมือนใครและสถานบันเทิงอื่น ๆ อีกมากมายนับไม่ถ้วน ทำให้มีนักท่องเที่ยวแห่มาพักผ่อนในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก รวมทั้งคนไทย เองก็เดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนกันเป็นจำนวนมาก หากคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ อยากสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ดื่มด่ำกับธรรมชาติ เล่นน้ำตกหรือเที่ยวเขื่อนที่สวยงาม คุณจะได้สนุกกับกิจกรรมมากมายเราขอแนะนำให้มาเที่ยวที่จังหวัดนครนายก นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่นักท่องเที่ยว แถมยังอยู่ใกล้กรุงเทพฯ นิดเดียว ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมง สัมผัสธรรมชาติ และวันนี้ได้รวบรวม รีสอร์ทในนครนายก มาแนะนำทุกท่าน รีสอร์ท ใกล้ ฉัน ราคา ถูก เผื่อเป็นตัวเลือกในการไปเที่ยวจังหวัดนครนายกจะมีที่พักที่ไหนถูกใจกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

แนะนำรีสอร์ทรีสอร์ทราคา ถูก

วันนี้เราจะมาแนะนำรีสอร์ทในนครนายกที่ราคาถูกและเป็นที่นิยมและมีคนสนใจไปพักกันมาก ๆ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักธรรมชาติ ทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณเป็นคำตอบที่ดีที่สุด มีรายละเอียดต่อไปนี้

ภัทรวดี รีสอร์ท (Phattarawadee Resort)

ที่พักสไตล์รีสอร์ทนครนายกแห่งแรกกันที่ ภัทรวดี รีสอร์ท เหมาะกับการชวนครอบครัวหรือแก๊งเพื่อนมาพักผ่อนแบบสบาย ๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 500 บาทต่อคืนถือว่าถูกและคุ้มราคามาก ๆ ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่ายสไตล์บ้าน ๆ แต่บอกเลยว่าน่าอยู่ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งแอร์ เตียงนอน ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวและพื้นที่หน้าบ้านให้ออกมา นั่งทำกิจกรรมหรือจะปาร์ตี้ปิ้งย่าง มีอุปกรณ์พร้อม ใครชอบเล่นน้ำก็เล่นน้ำหน้ารีสอร์ทได้เลย เป็นสถานที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว และยังมีกิจกรรมสนุก ๆ เช่น ล่องแก่งให้เล่นอีกด้วย หากใครกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี ราคาประหยัด เที่ยวสนุกได้ทั้งครอบครัว ภัทราวดี รีสอร์ท ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

เหรียญทองการ์เด้นโฮม-รีสอร์ทนครนายก

เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับใครที่กำลังมองหารีสอร์ท ใกล้ ฉัน ราคา ถูก เพราะนอกจากราคาจะถูกแล้วที่พักยังโดดเด่นอีกด้วย มีหลายรูปแบบให้เลือก ใครอยากนอนสบาย เน้นความสะดวกสบายพักได้หลายคน มีบ้านพักบริการ มีหลากหลายขนาดให้เลือกตั้งแต่วิลล่าขนาดเล็กพักได้ 2-3 คน บ้านพักขนาดกลาง 3 ห้องนอน เหมาะสำหรับพักกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนประมาณ 6-8 คน ส่วนใครที่ต้องการที่พักแบบแคมป์ปิ้งก็สามารถเลือกนอนเต็นท์ได้เช่นกัน หรือจะนำเต็นท์มาเองก็ได้ อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมทางน้ำและกิจกรรมแอดเวนเจอร์มากมายสำหรับแขกทุกท่าน

บ้านสวนครูกบ-รีสอร์ทนครนายก

ใครชอบที่พักสไตล์สวน ได้ฟิวชั่นเหมือนพักผ่อนที่บ้าน แนะนำให้เลือกพักบ้านสวนครูกบ ที่พักราคาถูก บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน สำหรับที่พักจะมาในรูปแบบวิลล่าแบ่งเป็นสองห้อง คือถ้าใครมาเป็นครอบครัวใหญ่ก็เข้าได้ บ้านแต่ละหลังตั้งอยู่ห่างกัน เพื่อความเป็นส่วนตัว บ้านจะออกแบบเป็นบ้านไม้ ลักษณะเป็นบ้านทรงไทยสมัยก่อน ด้านหน้ามีระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อน ภายในดูกว้างขวาง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น แอร์ เตียงนอน ของใช้ในห้องน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น เตาปิ้งย่าง สวนขนาดใหญ่ โฮสเทลราคาสุดคุ้ม มีชา กาแฟ ขนมปังให้อิ่มท้องในตอนเช้า

โรจนาวีรีสอร์ท-2-รีสอร์ทนครนายก-ราคา-500-itravel-8

ใครกำลังมองหารีสอร์ท ใกล้ ฉัน ราคา ถูก บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาเริ่มต้น เพียง 500 บาท ด้วยทำเลทองบนทางด่วน เดินทางเข้าออกสะดวก สำหรับที่พัก ทางรีสอร์ทมีห้องพัก 3 ขนาด ได้แก่ ห้องเล็กสำหรับ 2 คน ห้องเล็กสำหรับ 2-4 คน และห้องใหญ่สำหรับครอบครัวไม่เกิน 6 คน บ้านอาจจะดูเล็กเมื่อมองจากภายนอกแต่ภายในนั้นทันสมัยและสวยงามด้วยการออกแบบตกแต่งที่ทำให้ห้องดูกว้างขึ้น มีที่จอดรถส่วนตัวหน้าที่พัก สระว่ายน้ำใหญ่ ฟรี Wi-Fi คือถ้าใครอยากพักทำเลดี เงียบสงบ ราคาไม่แพง ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

ต้นรัก รีสอร์ท (TONRAK RESORT)

ใครอยากอยู่ในหลักร้อยบ้าง ต้นรักรีสอร์ท ราคาแบบรีสอร์ท ภายในรีสอร์ทกว้างขวาง รีสอร์ทร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน รีสอร์ทแห่งนี้เปิดให้บริการทั้งห้องพักรายชั่วโมงและพักค้างคืน ราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท สำหรับที่พักรายชั่วโมง หรือ พักค้างคืน 500 บาท สำหรับที่พักมีห้องพักและวิลล่าให้เลือกหลายแบบ ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยสีสันสดใสและกว้างขวางสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งทีวีจอแบน สมาร์ททีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศและห้องน้ำส่วนตัว มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี ที่จอดรถในสถานที่ และบริการอาหารและเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมง

บ้านชมภูรีสอร์ท-รีสอร์ทนครนายก-ราคา-500-itravel-6

อีกหนึ่งที่พักสไตล์รีสอร์ทนครนายก ด้วยบรรยากาศที่ดี เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน ไม่ว่าจะมากับคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ทางรีสอร์ท มีที่พักไว้บริการทั้งห้อง STANDARD และห้อง VIP เหมาะสำหรับ 2 ท่าน แต่ถ้ามาหลายคนก็มีห้องใหญ่พักได้ 6 คน ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งแบบเรียบง่าย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก รีสอร์ทที่มีเครื่องปรับอากาศ สมาร์ททีวี ตู้เย็นขนาดใหญ่ โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว พร้อมอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่น และที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพัก รีสอร์ทยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

scoope

Back to Top