Saturday Jun 15, 2024

ทาวน์โฮม นนทบุรี ตัวเลือกที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ดีที่สุด

ทาวน์โฮม นนทบุรี

บ้านในรูปแบบทาวน์โฮมแน่นอนว่าเราต้องอยู่ร่วมกับเพื่อนบ้าน สิ่งหนึ่งที่เราจะสัมผัสได้หากสภาพแวดล้อมของผู้อาศัยเงียบสงบ มีเพื่อนบ้านที่ไว้ใจได้ในระดับหนึ่ง ยิ่งใครมีเพื่อนบ้านที่สนิทกันก็ยิ่งทำให้ชีวิตปลอดภัย การอยู่ร่วมกันเป็นชุมชนจะช่วยลดความเสี่ยงกว่าการมีบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมยังให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง คุ้มค่า มีระบบส่วนกลางที่ง่ายต่อการดูแลรักษา เมื่อคิดถึงการอยู่อาศัยระยะยาว ครอบครัวที่มีเด็กเล็กหรือครอบครัวใหญ่จะมองหาทาวน์โฮมที่คุ้มค่าอย่างทาวน์โฮม นนทบุรีเป็นทำเลที่น่าสนใจและตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาบ้านในอนาคต

เพื่อนิยามใหม่ของชีวิตทันสมัยที่แตกต่าง ด้วยแนวคิดการออกแบบ สถาปัตยกรรมที่แตกต่างด้วยแนวคิดสุดล้ำ นอกจากนี้ยังมีคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส สวนสาธารณะ ฯลฯ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้พักอาศัย ยังมีบ้านทำเลดีอีกมากมาย ผู้ที่กำลังจะตัดสินใจซื้อสามารถเข้าไปดูตัวอย่าง kclproperty.co.th ก่อนตัดสินใจได้

4 ข้อดี ทาวน์โฮม นนทบุรี

หากคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยในพื้นที่ที่ไม่ไกลจากตัวเมือง หรือบ้านหลังใหม่เพื่อรองรับสมาชิกครอบครัวขยายในอนาคต แต่ยังหาทำเลที่ใช่ไม่ได้ การซื้อบ้านในนนทบุรีอาจเป็นทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์คนยุคนี้ และอนาคตที่คุณไม่ควรมองข้าม ‘นนทบุรี’ อีกหนึ่งจังหวัดที่มีการพัฒนาที่อยู่อาศัยและการคมนาคมมาโดยตลอด เป็นอีกทำเลที่น่าจับตามองสำหรับใครหลายคนที่กำลังหาซื้อโครงการบ้านติดรถไฟฟ้า โดยเฉพาะโซนรัตนาธิเบศร์-บางใหญ่ที่พัฒนา ขยายตัวอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จนกลายเป็นเขตที่เชื่อมต่อกับพื้นที่อื่น ๆ ได้สะดวก มีกิจกรรมทางเศรษฐกิจและโครงการที่อยู่อาศัยที่หลากหลายดึงดูดผู้คนให้เข้ามาอยู่อาศัย หลาย ๆ คนอาจสงสัยว่าโซนนี้มีดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ถึงอยากซื้อบ้านในจังหวัดนนทบุรี ไปดูกันเลย

เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง

ข้อดีประการแรกของการซื้อทาวน์โฮม นนทบุรี คือการเดินทางที่สะดวก เพราะสามารถเดินทางได้ทั้งรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน – คลองบางไผ่ ซึ่งเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าอีกหลายสายในอนาคตไม่ว่าจะเป็นสายสีแดง สายสีชมพู ไปจนถึงสายสีน้ำเงินอีกด้วย นอกจากนี้ยังใกล้ทางด่วนศรีรัช-กาญจนาภิเษก ทำให้เดินทาง เข้า-ออกเมืองได้สะดวก สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

ใกล้แหล่งช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ย่านรัตนาธิเบศร์ – บางใหญ่ นับได้ว่าเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ครบครัน พร้อมด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย ทั้งเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ เซ็นทรัล เวสต์เกต เอสพลานาด Tesco Lotus, BigC ไปจนถึง Ikea บางใหญ่ อีกทั้งยังใกล้แหล่งช้อปปิ้งและตลาดสดมากมาย ทั้งตลาดอาหาร ตลาดต้นไม้ ที่มีมากมายในย่านนี้ ยังมีคาเฟ่ชื่อดัง สำหรับสาย Cafe Hopping อีกเพียบ เรียกได้ว่าการซื้อบ้านในนนทบุรีคือคำตอบที่ใช่ สามารถรองรับทุกกิจกรรมและเป็นโซนที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

ใกล้สถานศึกษาชั้นนำ

ใครมีคนในครอบครัวอยู่ในวัยเรียนบ้าง รับรองว่าการซื้อบ้านย่านนนทบุรี รัตนาธิเบศร์ – บางใหญ่ คือคำตอบที่สุด เพราะมีสถานศึกษาชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศอยู่ในบริเวณใกล้เคียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รร.นานาชาติเด่นหล้า รร.สาธิตเกษตรศาสตร์ รร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของสมาชิกครอบครัวขยายในอนาคตได้อย่างสมบูรณ์แบบ

มีความเป็นส่วนตัวไม่แออัด

หากคุณเบื่อกับรถติดและผู้คนมากมาย การใช้ชีวิตในกรุงเทพอาจไม่ใช่คำตอบ นี่คือข้อดีอีกอย่างของการซื้อบ้านในนนทบุรี ที่คุณจะปฏิเสธไม่ลงอย่างแน่นอน นั่นคือการจราจรไม่คับคั่งเหมือนในเมือง มีความหนาแน่นของผู้คนต่ำกว่า ยังมีพื้นที่สีเขียวในสัดส่วนที่มาก ทำให้โซนนี้ไม่แออัด อีกทั้งโครงการบ้านจัดสรรต่าง ๆ ก็ถูกพัฒนาให้มีระยะห่างกันพอสมควรทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าในเมือง แต่ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่อยู่รายล้อมให้เราอยู่ได้อย่างไร้กังวล

5 โครงการทาวน์โฮม นนทบุรี ที่น่าซื้อ

มาดูกันดีกว่าว่ามีโครงการไหนน่าสนใจเหมาะสำหรับคนที่ต้องการมีทาวน์โฮม หรือบ้านใกล้ที่ทำงานบ้าง

โครงการทาวน์โฮมนนทบุรี 2565 บีทีเอ็น เรสซิเดนซ์ 2 BTS Residence 2

ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เนื้อที่ 16.2 – 54.2 ตรว. พื้นชั้นล่างและชั้นบนปูกระเบื้องแกรนิตโต้ 60 ซม. X 60 ซม. ประตูหน้าต่างทั้งหมดใช้กระจกเขียวตัดแสงเพื่อป้องกันความร้อน ประหยัดไฟฟ้า วางฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยลงตัว จอดรถในบ้านได้ 1 คัน โดยไม่ต้องสร้างโรงจอดรถ มีไฟส่องสว่างภายในบ้าน บ้านไม่ทึบ เริ่ม 1.99 ล้านบาท

ไลโอ เพรสทีจ รัตนาธิเบศร์-เวสต์เกต Lyo Prestige Rattanathibet-Westgate

ไลโอ Prestige ที่สุดแห่งการอยู่อาศัยกับเอกสิทธิ์เหนือระดับ ค้นพบ ความแตกต่างที่เป็นคุณ กับสัญลักษณ์แห่งการใช้ชีวิตอย่างมีระดับ สะท้อนทุกการใช้ชีวิตเหนือระดับกับบ้านดีไซน์ใหม่ สไตล์ “French Colonial Style” ที่ผสานความสวยงามของสถาปัตยกรรมเข้ากับการออกแบบพื้นที่ใช้สอยรูปแบบใหม่ให้สมาชิกได้ใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุข ตอบสนองการใช้งานอย่างแท้จริง

โครงการทาวน์โฮมนนทบุรี รัชชา กรีน Ratchacha Green

ทาวน์โฮมฟังก์ชันบ้านเดี่ยว ตอบโจทย์ทุกความต้องการ วัสดุมาตรฐานที่ใช้ในการก่อสร้าง อุ่นใจไม่ต้องกลัวว่าต้องซื้อไปซ่อม ทำเลดี ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด ราคาบ้าน : 2.39 – 3.9 ล้านบาท

พิบูลย์ โฮมทาวน์ (บางบัวทอง-ราชพฤกษ์) Phiboon Home Town (Bang Bua Thong-Ratchapruek)

มีหลายเหตุผลที่คุณควรเลือกซื้อบ้านจากโครงการ พิบูลทาวน์โฮม แข็งแรง ก่อด้วยอิฐมวลเบา ใช้งานได้จริง บ้านมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าทาวน์โฮมทั่วไปและราคาถูกกว่าที่ตั้งโครงการ เดินทางสะดวก ใกล้เดอะบี

เดอะ คอนเนค 40 ติวานนท์-เเจ้งวัฒนะ The Connect 40 Tiwanon-Chaengwattana

เราเชื่อว่าคุณภาพมาจากการใส่ใจในรายละเอียด ความคิดสร้างสรรค์สร้างความหมายของการอยู่อาศัย การใช้ชีวิต การเริ่มต้นชีวิตที่ดี ภายใต้แนวคิด Modish Real Living เป็นทาวน์โฮมเพื่อการอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่สไตล์โมเดิร์น ฟังก์ชันลงตัวใช้งานได้จริงทุกตารางเมตร ซึ่งโครงการเลือกใช้วัสดุคุณภาพ ประหยัดพลังงาน พร้อมระบบ Fresh Air และระบบ Smart Control

scoope

Back to Top